Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Silver member Array
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  Festival biển Nha Trang 2015 được tổ chức vào tháng 7

  Tháng 7, mùa du lịch, mùa của những lễ hội. Festival biển Nha Trang 2015 cũng được tổ chức càng làm nóng thêm bầu không khí mùa hè năm nay.
  Với hoạt động được tổ chức 2 năm 1 lần, Festival biển Nha Trang là một trong những ngày được mọi người dân du lịch trong và ngoài nước mong chờ. Họ sẵn sàng đặt vé máy bay đi Nha Trang để đến với ngày hội này.
  Nối tiếp thành công của những lần trước, Festival biển Nha Trang 2015 dự kiến sẽ mở ra rất nhiều nội dung hơn và có thể sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách du lịch. Đây là một thử thách khá lớn đối với ban tổ chức.


  Đặt vé máy bay đi Nha Trang để đến tham dự Festival biển năm nay.

  Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14 tháng 7 năm 2015. Gần 60 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và du lịch đặc sắc sẽ được tổ chức từ đầu tháng 6, trải dài đến thời gian chính thức của Festival bao gồm: lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực, trình diễn thời trang biển, đua thuyền buồn toàn quốc, giải dù lượn, lễ hội bia, lễ hội Hoa quả sơn, chương trình Huyền thoại Yang Bay, trưng bày tư liệu Hoàng Sa và Trường Sa, lễ hồi cà phê hướng về biển và hải đảo Việt Nam, các hội nghị, hội thảo về biển, đảo, xúc tiến đầu tư, du lịch,…  Qua 6 kỳ tổ chức, Festival Biển Nha đã trở thành thương hiệu văn hóa của thành phố Nha Trang cũng như của tỉnh Khánh Hòa. Lần thứ 7 tới đây, Festival Biển chính là dịp để Nha Trang- Khánh Hòa tiếp tục khẳng định thương hiệu, hình ảnh của một điểm du lịch hấp dẫn. Du khách đến với thành phố biển Nha Trang sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của một vùng đất được thiên nhiên ưu ái và những con người thân thiện chào đón du khách phương xa bằng lòng mến khách. Chưa kể bạn còn có thể ghé thăm những hòn ngọc là các đảo của biển Nha Trang này.

  Tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

 2. #2
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nha Trang vẫn là điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam

 3. #3
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Qua 6 kỳ tổ chức, Festival Biển Nha đã trở thành thương hiệu văn hóa của thành phố Nha Trang cũng như của tỉnh Khánh Hòa.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •