Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Khách Tây đua nhau đặt tour Sơn Đoòng giá 3.000 USD

  Khoảng 600 du khách nước ngoài liên hệ đăng ký tour Sơn Đoòng trong năm 2015 do lo sợ không đặt được tour.


  Hang động Sơn Đoòng đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
  Công ty Oxalis Adventure Tour vừa chính thức công bố tour khám phá hang động Sơn Đoòng sẽ bắt đầu mở vào tháng 2/2015. Tour này mở từ tháng 2 cho đến tháng 8/2015; những tháng còn lại do rơi vào mùa mưa lũ nên sẽ không tổ chức tour.

  Tỉnh Quảng Bình đã cho phép Oxalis Adventure Tour tiếp tục triển khai mở tour khám phá hang động Sơn Đoòng từ đầu năm 2015.

  Theo công ty Oxalis, khách hàng có thể đăng ký tour kể từ ngày 12/11/2014; giá tour 5 ngày, 4 đêm là 63.500.000 đồng (khoảng 3.000 USD). Công ty sẽ tổ chức một buổi phổ biến quy định tour và hướng dẫn sử dụng các thiết bị đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia tour khám phá hang động.

  Ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc công ty Oxalis Adventure Tour, cho biết thêm, các khách hàng nằm trong danh sách đăng ký tour Sơn Đoòng trước đó (danh sách chờ) sẽ được ưu tiên thông báo trước; nếu họ vẫn muốn tham gia tour sẽ được đăng ký chính thức. Sau đó, tour này sẽ được mở bán cho mọi người theo phương châm ai đăng ký trước sẽ được tham gia trước.

  Trước đó, khoảng 600 du khách nước ngoài liên hệ đăng ký tour Sơn Đoòng trong năm 2015. Số khách này do sợ không đặt được tour tham quan hang động Sơn Đoòng nên đã liên hệ đăng ký tour từ sớm.

  Oxalis Adventure Tour cho biết, giá tour Sơn Đoòng sẽ bao gồm chi phí khách sạn trước ngày khởi hành tour; lệ phí phục vụ; nghỉ đêm tại Sunspa resort sau khi kết thúc tour. Ước tính, một đội ngũ 30 người sẽ phục vụ cho đoàn 10 du khách; bao gồm các chuyên gia hang động đến từ Anh quốc, 20 nhân viên vận chuyển hành lý và thiết bị, dụng cụ cắm trại trong hang động.

  Theo Chí Thịnh/Thời báo Kinh tế Sài Gòn​

 2. #2
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Năm 2015 đã vậy năm 2016 lại càng hot

 3. #3
  Junior Member Array
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cảm ơn đã chia sẻ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •