có việc tiêu dùng màu sắc, kim loại cộng dây đeo nhiều, Datejust đang là bộ sưu tập mang phổ biến biến thể nhất trong đại gia đình đồng hồ Thụy Sỹ Rolex. cho nên, cũng không mấy kinh ngạc khi Rolex Datejust là bộ sưu tập với phổ thông kích thước nhất. Giờ đây, cộng chúng tôi điểm qua những kích thước đồng hồ Datejust thích hợp mang bạn nhất!Rolex Datejust 26mm

các con phố kính 26mm là chọn lựa nhỏ nhất của đồng hồ Datejust đã được Rolex sản xuất. dòng Datejust 26mm ko còn trong catalog hiện thời của nhãn hàng, bởi vậy bạn chỉ sở hữu thể mua tìm tại thị phần thứ cấp. không còn chọn lọc đồng hồ Rolex nào nhỏ hơn 26mm. Trong mẫu Datejust 26mm, bạn mang thể sắm thấy những phiên bản thép không gỉ, cho đến vàng khối sở hữu nạm kim cương như model 179383.

Đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179383

Rolex Datejust 28mm

Datejust 28mm hiện thời đang nằm trong bộ sưu tập Lady-Datejust (Rolex phân chia thành Datejust và Lady Datejust) của nhãn hiệu Rolex. chiếc 26mm cổ điển đã đứng vững trong phổ thông thập kỷ, và được thay thế bởi Datejust 28mm bởi thiên hướng hướng đến những cái đồng hồ lớn hơn của cả thời đại. có riêng cái Datejust 28mm, sở hữu phần đông sự chọn lựa như vậy Datejust 26mm. từ những model demi cho đến vàng nguyên khối.

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 28 279174 Mặt Số Xám Tối Cọc Số Dạ quang đãng

Rolex Datejust 31mm

Datejust 31mm có lẽ là dòng đồng hồ đa dạng hơn hai loại đã được chúng tôi giới thiệu bên trên. các phiên bản Datejust “mid-size” (size giữa) này xuất hiện có mẫu mã với tính uni*** đi kèm mặt số và các chi tiết mặc cả nam lẫn nữ đều có thể đeo được.

Bởi vẻ ngoài trung tính, những dòng đồng hồ Datejust 31mm hiện thời đều thuộc bộ sưu tập Datejust như trên website hãng. ngoài ra vẫn còn khá nhiều model nghiêng về thị hiếu của phụ nữ có vành bezel và mặt số màu vàng hồng mềm mại như ref. 178341.

Đồng Hồ Rolex Lady Datejust 31 178341 Mặt Số Hồng

* Tham khảo thêm wiki đồng hồ Rolex Oyster : https://vi.wikipedia.org/wiki/Rolex

Rolex Datejust 34mm (Rolex Date)

Phiên bản đồng hồ 34mm của dòng Datejust thực tế được biết có tên gọi là Rolex Date. Nhìn ở mọi khía cạnh, Rolex Date trông như một mẫu Datejust thường nhật, đều sở hữu ô cửa sổ báo ngày nằm bên dưới kính Cyclops phóng đại, bộ máy tự động và vỏ Oyster.

Điểm khác nhau giữa Rolex Date 34 và Datejust 36 chính là ở kích thước, nhỏ hơn một chút. Giờ đây, bạn chỉ sở hữu thể tìm thấy Rolex Date 34mm tại thị trường thứ cấp.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 115234

Rolex Datejust 36mm

mẫu đồng hồ Datejust đầu tiên mang kích thước 36mm và kích thước này đã duy trì cho tới thời điểm bây giờ. Datejust 36 là mẫu đa dạng nhất trong cả bộ sưu tập mà cả nam và nữ đều có thể đeo được. với nam giới, Datejust 36mm sở hữu vẻ đẹp cổ điển, còn mang đàn bà chiếc đồng hồ lại biểu hiện sự phong cách và quyến rũ.

Bởi vì là dòng đồng hồ xuất hiện liên tục, mang hầu hết mẫu đồng hồ Datejust vintage trên thị trường. Còn với giá thành retail, Rolex cũng cung ứng những sự chọn lọc phổ thông có thể khiến cho bằng lòng số đông các vị khách.

Rolex Datejust 41mm

Datejust 41 là dòng đồng hồ có kích thước lớn nhất trong cả bộ sưu tập hiện thời. Rolex tung ra đồng hồ Datejust 41 thay thế cho Datejust II.

Datejust II (cũng mang đường kính 41mm) đã thỏa mãn nhu cầu mong muốn một mẫu đồng hồ Rolex cơ to, được giới thiệu diễn ra từ năm 2009. Datejust 41 cũng sở hữu kích thước tương tự nhưng sở hữu tỉ lệ khác, muốn biết Datejust 41 và Datejust II khác biệt ở đâu, bạn mang thể tham khảo bài viết này.

Sự dị biệt giữa 2 loại đồng hồ: Datejust 41 và Datejust II
bây giờ, Datejust 41 là 1 trong những loại đồng hồ với kích thước tuyệt vời nhất được phần nhiều nam giới tuyển lựa bởi ngoài mặt classic nhưng lại đem đến cảm giác hiện đại về mặt kích thước.

---------------> Tham khảo thêm bài viết khác tại : https://watchbook8668.blogspot.com/