Tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Vinh tại vòng 3 V-League 2020, Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có một trận đấu vất vả. Trong hơn 20 phút đầu trận, đội bóng "quê choa" gặp nhiều khó khăn trước đội khách. Nhưng sau đó, đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường đã vực dậy và lấy lại thế trận.
Đọc thêm: Soi kèo bóng đá
Đến phút 73, Phan Văn Đức đã ghi tên mình lên bảng tỷ số sau cú sút penalty thành công. Và đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, "Đức cọt" đã trực tiếp mang về 3 điểm cho SLNA. Với chiến thắng này, đội chủ sân Vinh tiếp tục thăng tiến trên BXH với 7 điểm trong tay.


Nói về cá nhân của Văn Đức, đây là lần thứ 2 anh ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho đội nhà. Ở vòng 2, anh đã phá lưới B.Bình Dương trên sân Vinh và đem đến niềm vui cho CĐV đội nhà.
Đây là một tín hiệu rất tích cực được tiền đạo 1996 gửi đến HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam. Hiện tại, vị thuyền trưởng người Hàn đang ráo riết chuẩn bị nhân sự cho những đợt tập trung ĐTQG trước những mặt trận quan trọng sẽ diễn ra vào cuối năm. Và trong khi Đức Chinh, Tiến Linh vẫn chưa vào phom thì Văn Đức đang cho thấy phong độ khá ổn định.
Đăng Huy | 05:53 07/06/2020