Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chỉ ra giúp bạn có thể tìm kiếm được chiếc quạt trần hợp lý nhất cho gia đình bạn. Hay lựa loại nào hơn Quạt trần Panasonic hay KDK. Với những quạt làm mát rất được người Việt Nam ưa dùng nhất, dễ sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như tại không gian thiết kế cổ. Và khả năng làm mát nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Hãy theo dõi ở đây nhé:


quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Là Ít người để ý đến tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc quạt trần, khi mà quạt với sải cánh quá dài hoặc quá ngắn so với diện tích phòng đều không mang lại sự ưng ý khi sử dụng. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Phòng sử dụng từ 7m2 - sải cánh quạt tầm độ 75-90cm
Diện tích phòng từ 14m2 - sải cánh quạt sẽ là 90-105cm
Phòng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Kiểu dáng thiết kế
Xác định quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thường một chiếc quạt trần sẽ được lắp đặt ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế hiện đại, sang trọng, các sản phẩm quạt trần trang trí sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu bạn muốn ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế đơn giản hơn.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các thiết kế quạt trần ngày nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nhu cầu bạn cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại quạt chiếu sáng và làm mát. Còn nếu chỉ cần một chức năng mát thôi và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai dòng quạt trần kdk và panasonic đều là những thương hiệu quạt trần chất lượng, bạn đều có thể yên tâm chọn cái nào cũng được. Chất lượng của quạt trần kdk và quạt trần panasonic chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong rất nhiều năm, và tới giờ vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.