Nhận thấy cần một bài viết để tổng hợp lại những địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng khi đi du lịch, đi chơi vào buổi tối, cuối tuần hay mỗi dịp đặc biệt. Vì vậy, Tìm chuyến bay sẽ đem đến những địa điểm vui chơi tại đà nẵng được xem là đẹp nhất ở Đà Nẵng để các bạn tham khảo. Đồng thời cũng sẽ chỉ đường đến tận nơi cho các bạn, giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhất.

1. Cầu Rồng phun lửa & phun nước
Biểu tượng mới và đẹp thay thế cho cây cầu quay Sông Hàn lâu đời, ngày nay du khách tới Đà nẵng không ai là không dừng lại cây cầu này để chụp ảnh, xem Rồng phun lửa và nước vào các ngày cuối tuần. Từ 21h hàng ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ cấm các phương tiện lưu thông trên đường, bạn nên đến sớm để có một trị ví view đẹp nhất.

tet Tìm chỉ đường đến đây2. Công viên châu Á – Asia Park
Asia Park là khu tổ hợp vui chơi giải trí lớn bậc nhất ở Đà Nẵng, với 3 hạng mục chính là công viên vui chơi giải trí, khu Sun Wheel (vòng quay mặt trời) và khu vui chơi trong nhà. Có rất nhiều trò chơi thú vị dành cho cả người lớn và trẻ em. Đây là địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng không thể bỏ dịp cuối tuần.3. Làng hoa tình yêu
Làng hoa Tình Yêu là địa điểm nằm trên núi Bà Nà của Đà Nẵng. Những vườn hoa với đủ màu sắc sặc sỡ, các loại hoa được đem về từ khắp nơi đẹp không kém gì các vườn hoa ở Đà Lạt. Làng hoa tình yêu Đà Nẵng là địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.