Du lịch Núi Thần Tài hay còn gọi là Công viên suối khoáng nóng Thần Tài là khu du lịch sinh thái mới của Đà Nẵng. Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài tự túc 2020 này, mình sẽ chia sẻ đến mọi người các thông tin về: Giá vé vào cổng, phương tiện đi lại, ăn uống, các địa điểm tham quan, khu vui chơi thú vị bạn nên ghé qua… Mình tin chúng sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Núi Thần Tài tự túc vừa vui vẻ lại tiết kiệm.

Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng giới thiệu cho mọi người một địa điểm du lịch cực kỳ lý thú, mới mẻ, giúp mọi người trãi nghiệm cái mới lạ của thiên đường mà thiên nhiên ban tặng. Công viên suối khoáng nóng Thần Tài – Ngại gì không làm chuyến tắm tiên 1 điểm rất hút khách tham gia tại đây hii. Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tọa lạc tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Review lịch trình du lịch núi Thần Tài 1 ngày (chi tiết)
Xe khởi hành đón mình lúc 7h30 ở khách sạn. Sau đấy đón nốt các thành viên khác trong đoàn, hơn 8h cả đoàn đầy đủ, xe khởi hành đi cơ sở bán đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn, dừng lại ở đây để anh bạn tour guide mua vé cho cả đoàn.

Ở đây bọn mình được anh quản lý giải thích về tác dụng, cấu tạo của các loại đá quý như: thạch anh tóc, ruby, các loại đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn…vv

Biết thêm điều mới là thú vị rồi.

review núi thần tài đà nẵng

Sau khi tham quan ở đây, xe khởi hành đi núi Thần Tài, cảnh hai bên đường toàn là rừng keo tai tượng xanh mướt. Có khúc có sông, suối thơ mộng lắm!9h: chào mừng đến với khu du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng.

review tour du lịch suối khoáng thần tài đà nẵng

Sau khi anh tour guide lấy vé, mỗi người sẽ được phát một cái vòng tay chip điện tử. Nhìn nhỏ thế thôi mà có võ nhé. Bạn sẽ:

Dùng vòng tay này để qua cửa check-in
Dùng vòng tay này để mở khóa từ cho ngăn đựng hành lý, quần áo (có chỗ gửi miễn phí)
Dùng vòng tay này để ăn buffet (đã bao gồm trong tour)
Nạp tiền vào vòng tay này để tiêu, không cần mang theo tiền mặt (thừa sau khi về trả vòng bạn sẽ nhận lại được tiền)
Khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài Đà Nẵng

Anh hướng dẫn viên đang chỉ cho mọi người địa điểm vui chơi, tắm suối khoáng. Cảnh ở khu du lịch núi Thần Tài đẹp hết sảy bà bảy luôn.

review tour du lịch núi thần tài 1 ngày

Bạn thấy cây cối xanh um không? Khu du lịch này nằm trên núi nên rất mát, cây cối xanh tươi.

Chơi công viên nước
Chơi công viên nước ở núi Thần Tài Đà Nẵng

Trong lúc chị Vân đi ngâm chân vào nước nóng hai anh em chạy ra chơi công viên nước trước, ở đây có cả khu cho người lớn và trẻ em, ai cũng chơi được.

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, phê!!!

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, lúc mới chui vào ống thì sợ, nhưng sau thì phê!!! Đây là trò chơi được nhiều người thích nhất.

Review tour du lịch núi thần tài 1 ngày

Cũng có ống trượt dành cho trẻ em, chơi phê lắm!

dòng sông lười suối khoáng thần tài

Chơi chán công viên nước hai anh em ra sông lười chơi, mình phải đẩy phao cho Ny khùng như ô-sin, đoạn này đang khùng nhập :”Anh xem chân em dài như tiên cá đây!”

Mình ngậm ngùi, mày cho anh xin…

review tour suối khoáng thần tài

Lôi ra nước dìm con nó xuống nước cho bớt bớt khùng! )

Tắm suối khoáng nóng
Tiếp theo, mấy chị em ra tắm nước nóng, chị vân chỉ ngâm chân, còn hai anh em ngâm mình trong nước đoạn thượng nguồn luôn. Cảm giác ngâm mình trong nước nóng thoải mái, sáng khoái cực kỳ!

tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Mình có mẹo dành cho bạn đây: nếu tắm suối khoáng nóng thần tài bạn nhớ tìm lên thượng nguồn vì nước ở đây mới nóng, chảy xuống dưới khúc sông rộng bên dưới nước nguội hết cả tắm không đã.

tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Nước ở đây trong vắt rồi này!

review suối khoáng núi thần tài

Khuôn mặt phê pha của mình khi được ngâm mình trong chỗ nước gần 75 độ C, nóng mà phê!!!