Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tìm link download và cài đặt, sử dụng phần mềm xem bong da truc tuyen tren dien thoai di dong AceStream Media mới nhất.

Giới thiệu AceStream Media 2020 trên điện thoại di động (Android/iOS)
Như các bạn đã biết, AceStream Media là phần mềm hỗ trợ fan hâm mộ điện ảnh và thể thao rất đắc lực, bằng cách cung cấp cơ chế xem livestream dùng công nghệ P2P - mạng ngang hàng cực chất: càng nhiều người xem càng nhanh và càng nét. Tại sao lại như vậy thì các bạn có thể google thêm. Tuy nhiên có lẽ không cần nói nhiều hơn, AceStream thực sự là cuộc cách mạng cho dân ghiền phim và thể thao, đặc biệt tín đồ giải bóng đá lớn như giải Ngoại hạng Anh, bóng đá Đức, bóng đá Tây ban nha.... cho tới các giải đấu độc quyền trên K+PM như Champion League (C1) hoặc Euro 2020.

Ở bài viết trước, tôi đã hướng dẫn anh em cách cài đặt an toàn và sử dụng AceStream trên nền tảng PC (Windows). Để xem lại bài này, mời bạn truy cập tại đây nhé:

Hướng dẫn download, tìm link và sử dụng phần mềm AceStream an toàn và mới nhất 2020

Vậy trên Mobile thì sao? Không giống như Sopcast, hiện AceStream được hỗ trợ mạnh hơn rất nhiều, xuất hiện đủ cả trên Android App Store (hay còn gọi là CH Play) hoặc trên iOS App Store của iphone/ipad.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và tìm link cho AceStream Media trên Smart phone mới nhất:
Bắt đầu nhé , tôi sẽ hướng dẫn cách tìm và sử dụng AceStream an toàn trên điện thoại như sau:

Bước 1: các bạn mở App Store của điện thoại lên và gõ tìm "acestream". Để đả bảo không cài phải bản fake, bạn chú ý nhà sản xuất phải là "Innovative Digital Technologies, LLC" nhé.
​​​​​​

Bước 2: Ok, sau đó chúng ta chọn cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhớ phân quyền đầy đủ cho AceStream Media nhé.

Bước 4: Tìm link acestream. Tùy mục đích của bạn mà tìm nhé. Ở bài trước tôi có chỉ ra cách tìm link rồi đó. Hoặc bạn có thể truy cập thẳng web sau để lấy link acestream: https://acestreamsearch.net/en

Bạn gõ tìm thứ mình muốn xem. Ví dụ tôi muốn xem HBO trên AceStream, đơn giản tôi gõ HBO và chọn link muốn dùng.

Link AceStream có dạng như sau:

b02c73a194e51772d45877fd91783c98d42f0cff

Tại đây có cả *** anh em nhé. Tuy nhiên là ad không khuyến nghị đâu nhé, dù xem cũng hay hay đó .


Ok, sau đó quay trở lại AceStream Media, chọn mở liên kết và thưởng thức thôi.

Nếu bạn có xèng, có thể đăng ký nick , đăng nhập và trả phí để không phải xem quảng cáo. Còn không thì chả cần đâu, đơn giản là đợi 5 giây là ok.

Chú ý, để xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh đêm nay trên điện thoại, bạn có thể truy cập thẳng KhungThanh TV để xem luôn nhé.

Chúc các bạn may mắn và xem được thứ mình "muốn xem".