bộ combo “phá đảo” mới mẻ đến tín đồ thích làm Robinson ở đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc những ngày cuối năm thời tiết thật đẹp và mát dịu. Quý vị còn đợi chờ điều gì mà không làm gần một chuyến hành trình “phá đảo” để triển khai Robinson. Còn combo chính là gì thì cùng Phú Quốc Xanh khám phá nhé.
Đảo Phú Quốc đc mẹ thiên nhiên ưu ái cho những bờ biển đẹp và tập hợp quần đảo bậc nhất Việt Nam. Chúng hàng đầu cả nước về mức độ hoang sơ, nước biển sạch, xanh vào tận đáy. Cũng như các rặng san hô ngay bờ. Tôm cá cũng do đó mà sinh sống, tập trung các hơn. Nếu Một trong những ngày cuối năm này. Hay dịp tết Nguyên Đán sắp quý khách xuất hiện hứng thú muốn làm Robinson tại đảo hoang. Hãy chọn gần bộ combo Hòn Móng Tay và Hòn Mây Rút. 2 Hòn đảo chuyến tham quan danh tiếng nhất tại đảo Phú Quốc.

  • 6 điều mà du lịch Phú Quốc sẽ làm “lụi tim” hành khách
  • Top các địa điểm ở Phú Quốc đáng nhằm quý vị ghé vào 2 tháng thời điểm cuối năm
  • Tết cho rồi “nhốt người , thả thú ” trên Vinpearl Safari Phú Quốc thôi
  • Phú Quốc xuất hiện nhà hàng Fine Dining sang trọng kiểu Pháp đầu tiên trên VN
  • Top 4 căn nhà hàng ngon bổ rẻ mang lại chuyến du lịch Phú Quốc tết
  • lặn ngắm san hô phú quốc

Hòn Móng Tay

Ảnhhuquocislandguide

Chắc có lẽ không ít người không biết Phú Quốc có mang đến 2 hòn Móng Tay. 1 Tọa lạc phía Bắc và một tọa lạc mặt Nam. Trong lúc hòn Móng Tay phía Nam nổi tiếng cùng với câu cá lặn ngắm san hô số 1. Thì hòn Móng Tay sống phía Bắc sẽ là địa điểm bạn phát hiện thấy 1 bãi biển nhỏ dại với cát vàng nguyên sơ. Cả hai hòn Móng Tay đều có nước biển hiền hòa, bình tĩnh và ko phải có chiếc chảy bên dưới. Thế nên dù quý vị chọn hòn Móng Tay sống nam đảo hoặc bắc đảo. Thì cả 2 đều là nơi đến lý tưởng cho tất cả gia chủ.


Ảnh: phuquocislandguide
>>> Xem thêm tour 4 dao phu quoc
Riêng hòn Móng Tay tọa lạc mặt Bắc đảo Phú Quốc trực thuộc khu vực cửa ngõ Cạn. Nên nếu quý vị biết chèo thuyền kayak, hoàn toàn có thể chèo mang đến hòn đảo. Không thì lựa chọn đi thuyền từ những KDL nổi tiếng của Bãi Trường, Dương Đông, cửa Dương hoặc Gành Dầu. Còn hòn Móng Tay phía Nam bạn cũng có thể lựa chọn đi thuyền từ cảng An Thới