Nên chọn tập đoàn giáo dục Educatius cho ước moq du học Canada năm 2019 vì sao?
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:
Nen chon tap doan giao duc Educatius cho uoc mo du hoc Canada nam 2019 vi sao?Bạn đang muốn du học Canada? Bạn đang boăn khăn không biết có nên du học ngay từ bậc Trung học phổ thông? Hãy thực hiện điều đó ngay bởi bạn sẽ không bao giờ có cơ hội lần thứ 2 để du học ngay từ bậc Trung học nữa nếu bỏ lỡ. Bạn sẽ có thời gian làm quen với văn hóa,điều chỉnh với chương trình học, tăng cường tiếng Anh để tăng cơ hội xét tuyển lên các trường Đại học có chất lượng. Và Educatius Canada sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ước mơ du học này. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đang thắc mắc rằng Educatius Canada là gì? Vậy nên hãy cùng chúng tôi đến với những giải đáp của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với Kinh nghiệm: giá trị giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương về vấn đề “Vì sao nên chọn tập đoàn giáo dục Educatius Canada cho ước mơ du học Canada năm 2019?” để hiểu rõ hơn nhé.
Câu 1: Chào cô, em là Bảo Trâm, em đang có dự định du học từ bậc Trung học phổ thông tại Canada. Em có tìm hiểu về các tổ chức giáo dục và có thấy Canada đang nổi với tập đoàn giáo dục Educatius Canada. Cô có thể giới thiệu cho em một số thông tin được không ạ?
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Rất cám ơn câu hỏi của em.
Educatius Canada là thành viên của tổ chức dạy học yên tâmEducatius International (Educatius International là một tổ chức giáo dục an tâm tại Mỹ được xây dựng năm 2001, liên kết với hàng trăm trường trung học công lập, trung học tư thục, cao đẳng cộng đồng và đại học trải dài trên khắp nước Mỹ). Kể từ khitạo ra đến nay đã hơn 10 năm, tập đoàn Educatius đã đón nhận các bạn sinh viên từ hơn 50 quốc gia và đến nay đã có văn phòng đại diện ở 17nước và 28 thành phố.
Educatius Canada có nhiềukhóa học nổi bật dành cho học sinh muốn thỏa giấc mơ du học ở trời Tây thông qua các chương trình học bổng, chương trình chuyển tiếp đến cao đẳng cộng đồng và hỗ trợ bạn nộp hồ sơ vào các trường Đại học ở Canada và Hoa Kỳ.
Educatius Canada tự hào trang bị cho những bạn, học viên quốc tế nền tảng huấn luyện uy tín với ước mơ làm vừa lòng tất cả các sinh viên và giúp các em thu được những kỹ năng cần thiết.
>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.38481040 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Nên chọn tập đoàn giáo dục Educatius cho mơ ước du học Canada năm 2019 vì sao?” nhé.

Câu 2: Chào cô Daisy, em là Ngọc Ánh, hiện đang học lớp 8 trường THCS Duy Tân quận 10. Gia đình em đang có dự định cho em du học Canada. Bạn bè em củng đang đăng kí du học Canada rất nhiều và hầu hết các bạn đều chọn tập đoàn giáo dục Educatius Canada. Cô có thể tư vấn giúp em vì sao nên chọn Educatius Canada cho ước mơ du học Canada năm 2019 này?
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chân thành cám ơn câu hỏi của em. Cô sẽgiúp đỡ cho em một số lí do để lựa chọn Educatius Canada cho ước mơ du học Canada năm 2019 này.
– Hợp tác với 500 đối tác tuyển dụnghọc viên quốc tế .
– Có văn phòng đặt ở Hà Nội nên giản đơn cho việc hướng dẫn.
– Liên kết với hơn 2000 trường nên thuận tiện cho việc chuyển tiếp sang các trường du học sinh mong muốn.
– Chấp nhận học sinh chỉ mới hoàn thành tiếng Anh căn bản.
– mang đến nhiềuchuyên đề trung học hợp lý,với nhiều sự lựa chọn và bổ trợ cho du học sinh.
– Có hình thức lưu trú cùng cha mẹ bản xứ để học sinh dễ dàng hòa nhập với cộng đồng.
– bổ trợ các lớp bổ trợ tiếng Anh và điều chỉnh văn hóa.
– Hệ thống tư vấn nhiệt tình để các bạn tìm được trường hợp lý với khả năng, tăngcơ hội được du học ở trường đúng nguyện vọng.
>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Câu 3: Chào cô, tôi là Phú Thành, tôi có con gái đang học lớp 7 trường THCS Hoa Lư quận 12. Vợ chồng tôi đang tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Educatius Canada để cho con du học. Nhờ cô tư vấn giúp tôi yêu cầu đầu vào và quá trình xét hồ sơ của Educatius Canada. Cảm ơn cô nhiều.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của anh.
Yêu cầu đầu vào
Học sinh từ 13 đến 18 tuổi.
Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường, tuy nhiên học sinh phải duy trì và có điểm GPA ở mức trung bình. Tất cả học viên phải được phỏng vấn nhằm đảm bảo có đầy đủ tính chín chắn và năng động khi du học.
Trình độ tiếng Anh cũng được kiểm tra thông qua các kỳ thi SLEP hoặc TOEFL. Các lớp học tiếng Anh ELS đều được cung cấp ở các trường, học viên nên tham gia để bổ sung về ngôn ngữ.
Quá trình xét hồ sơ
Thời hạn nộp hồ sơ ở mỗi trường đều khác nhau, một vài trường hết hạn vào đầu tháng 1 trong khi một số trường khác lại nhận đơn đến tháng 4. Vì vậy học viên được khuyến khích nộp đơn sớm nhất nếu có thể để bảo đảm vào đúng trường như nguyện vọng.
– Học viên điền mẫu đơn Pre-Application và gửi cho Educatius International;
– Educatius sẽ xem xét đơn xin học và gởi khẳng định về việc chọn trường;
– Educatius sẽ gởi các điều kiện về việc xin trường;
– Educatius sẽ bổ trợ trong quy trình tuyển sinh và xem xét các tiêu chí nhập học trước khi gởi học viên cho các trường học đối tác. Đơn xin học cùng với kết quả kiểm tra tiếng Anh cũng như phỏng vấn sẽ được nhà trường chọn trước khi chấp nhận học viên.
Xem thêm: Du học THPT Canada với những ưu điểm vượt trội.