showroom màn cảm ứng iphone x chính hãng được nhập cảng

Thay màn hình iphone x không chỉ đòi hỏi công nghệ viên phải thông đạt chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo sửa chữa, sửa chữa, đề xuất phải thật tỉ mỉ và kỹ càng thì mới mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.Ntrình độ chuyên môn giỏi, hàng ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những dịch vụ chữa điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để đông đảo các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên vật dụng iphone x.

Thay màn hình iphone x uy tín được du nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có cội nguồn nguồn cội rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không bằng lòng về nơi.

màn hình iphone x giá tiền?Mang đến cho quý khách giá tiền rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, người mua tài xế khoa học.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình cảm ứng iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong quá trình tiêu dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn hình bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen dù rằng vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người mua đã từng thay phải hàng fake, dẫn đến vừa thay xong màn lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

nơi thay màn iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn hình iphone x, người dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. hồ hết thứ tự chữa và chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người dùng. Chính vì thế, không chỉ riêng iphone x mà hầu hết phần nhiều các trung tâm thay màn hình iphone x đều được đầy đủ quý khách tin tưởng và chọn lựa.


quý khách thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang lại trị giá tốt nhất cho khách hàng, cũng như chất lượng showroom chính hãng. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng của dịch vụ.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mãi 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện nay. Miễn phí 100% giá tiền rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn sử dụng từ 2 địa điểm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại trung tâm.
Cảm nhận của các bạn về showroom

quy trình thay màn cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

tiếp thu máy từ các bạn, sau đó kỹ thuật viên tiến hành rà soát lỗi.
Đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất, cố nhiên mức giá dịch vụ sửa.
Sau khi các bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn hình.
công nghệ viên kiểm tra kỹ càng màn, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người mua.
người dùng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn