Bạn là một tình nhân thích đàn guitar và nó giúp bạn gần gụi với âm nhạc hơn, cũng như là một công việc một thú vui để thư giản những lúc mỏi mệt. bởi vậy khi mới bắt đầu tìm hiểu về đàn guitar bạn luôn lo sợ rằng việc tập tành đàn guitar có tốn nhiều thời kì hay không. Về vấn đề này, Trường Âm Nhạc Đại lý nhạc cụ Minh Phụng sẽ đáp cho bạn ngay sau đây để bạn có thể tận tình theo đuổi say mê chơi đàn guitar.

Bạn muốn học Đàn Guitar để làm gìĐể biết được học đàn guitar có tốn nhiều thời kì hay không thì trước hết bạn phải xác định được bạn học guitar để làm gì. Đơn giản là tập đánh được một số bài hát bạn yêu thích để vui chơi hay là bạn muốn theo đuổi cả đời để chơi guitar thạo nhất có thể.

Với những mục đích thì bạn có cách học và lượng thời kì tiêu tốn vào đó khác nhau. thành thử việc xác định từ đầu mục đích học guitar là rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình luyện tập guitar của bạn sau này.

Học đàn guitar có tốn thời kì hay không

Khi dự khóa học đàn piano điện Yamaha của Trường âm Nhạc Đại lý nhạc cụ Minh Phụng trong khoảng thời kì từ 1 cho tới 2 tháng, bạn đã chơi những nhạc điệu đơn giản nhưng chưa thạo, các hợp âm khó có lẽ vẫn là chướng ngại cho bạn. Các kĩ thuật gảy dây đơn, rải dây đàn chắc hẳn khá thân thuộc với bạn. Liên tục tập dượt trong khoảng từ 3 tới 6 tháng, và lúc này bạn sẽ làm quen với các kĩ thuật chơi cụ thể như: hammer-on, pull-offs cũng như phần nào biết cách chơi và biểu diễn những kĩ năng cảm nhận. Còn nếu bạn hoc guitar khoảng 1 năm, những điệu riffs, blue không còn là vấn đề lớn nữa. Thậm chí nhiều người đã chơi được những bài hát lừng danh, cũng như rèn luyện kĩ năng cảm âm tốt. Từ 2 đến 3 năm thì bạn có thể là người dạy guitar căn bản cho những người khác. Và nếu bền chí theo đuổi tiếp, vững chắc bạn sẽ trở nên guitarist chuyên nghiệp, không những chơi guitar mà sáng tác các nhạc điệu theo gu âm nhạc cảu chính mình.

Học đàn guitar có tốn thời gian hay không tùy thuộc vào mục đích người học, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác nhau nữa. Nếu bạn có niềm đam mê, thì trường nhạc mong rằng bạn đừng tự nhé, do đây là một loại nhạc cụ đáng để bạn hi sinh và theo đuổi.Đăng ký ngay các khóa học guitar tại các chi nhánh của Trường Âm Nhạc Đại lý nhạc cụ Minh Phụng:

Xem thêm: cách lên dây đàn guitar