không ít công trình căn hộ tại Hải Phòng vừa rao bán đã hết hoặc tỉ lệ lấp đầy đạt trên 80% sau khoảng 1 năm đi vào hoạt động. Ấy là các tín hiệu tích cực trong xu thế dùng chung cư của người dân Hải Phòng. Vì quỹ đất rộng nên các năm ngoái, một số người dân Hải Phòng luôn chọn đất nền để xây chung cư sinh hoạt hoặc đầu tư. Những dự án căn hộ chỉ dành cho người có thu nhập thấp.

một vài công trình nhà ở Hải Phòng vừa chào bán đã hết. Ảnh minh họa: TTXVN
khi căn hộ cao cấp TD Plaza của công ty cổ phần đầu cơ Thùy Dương đi vào hoạt động năm 2012, khách hàng chung cư chính yếu là người quốc tế sống ở Hải Phòng hoặc những gia đình có người thân sống quen sinh sống môi trường có một số căn hộ như thủ đô, thành thị HCM. Một công trình căn hộ cao cấp khác cũng được đưa vào tiêu dùng vào Vào năm năm 2012-2013, song khách mua cũng ít quan tâm Do họ giữ quan niệm ở chung cư khó tu bổ, khó đổi thay ngoại hình, không biệt lập. Trong giai đoạn từ năm 2013-2017, ko có công trình căn hộ mới nào đưa vào hoạt động ở Hải Phòng.
Từ năm trước, thị phần căn hộ tại đấy có các đổi thay rõ nét. Ngoài những dự án xây lại những khu căn hộ cũ để làm cho chung cư tái định cư và một phần khiến chung cư sinh hoạt thương mại, một số dự án chung cư khác khánh thành, thu hút không ít người đầu tư để ý. Dự án SHP Plaza Bởi đơn vị cổ phần Sơn và Hóa chất Á Châu khiến chủ đầu tư có quy mô hơn 3.000m2, chiều cao 28 tầng, trong đó có 11 nhà Penhouse, 247 căn hộ cao cấp đều đã được bán hết. Đại diện Ban điều hành tòa chung cư SHP Plaza cho biết, ngay sau khi tung ra thị trường, các căn hộ trong tòa chung cư đều đã có chủ nhưng vẫn hầu hết khách hàng tiếp tục đến hỏi tậu.
công trình nhà ở xã hội Pruksa của Tập đoàn Hoàng Huy vun đắp 5 khối chung cư 5 tầng, 22 khối nhà 3 tầng và 11 chung cư tái định cư với tổng số hai.480 căn hộ. Đại diện ban điều hành công trình Pruksa cho biết, tỉ lệ lấp đầy của khu chung cư sinh sống này đạt 80%. Ông Nguyễn Ngọc Thành, chủ tịch Hiệp hội bất động sản Hải Phòng, một trong những nhà đầu tư tiên phong về NOXH và chung cư tại Hải Phòng tìm hiểu, trong hai năm trở lại đấy, dung mạo đô thị của Hải Phòng có sự thay đổi đột phá, tạo nên sự đi lại mới cho thành phố.

Ngoài các công trình to của tập đoàn Vingroup, các nhà đầu cơ khác đã đến với Hải Phòng đầu cơ về nhà sinh sống, cơ sở vật chất, tạo nên sức lôi cuốn cho thành phố Cảng. Sự thay đổi đáng nhắc nhất phải kể đến xu thế tậu nhà. Ông Nguyễn Ngọc Thành cho biết, các năm trước, khách hàng tìm chung cư chính yếu là người có thu nhập thấp. Do kinh phí ít, họ khó có cơ hội tuyển lựa nhà mặt đất sạch sẽ, có hạ tầng như nhà. Song đến Vào năm này, nhu cầu tiêu dùng căn hộ cao cấp tại Hải Phòng đã có sự bứt phá.
Đại diện một số tổ chức buôn bán nhà đất cho biết thêm, nhu cầu dùng chung cư cao cấp tại Hải Phòng nâng cao, một phần Vì chính sách lôi kéo đầu tư nước ngoài của thành thị. Các dự án to của những tập đoàn bậc nhất toàn cầu đến đầu cơ ở những khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng, khu công nghiệp Tràng Duệ, khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải đã lôi kéo hàng chục ngàn chuyên gia ngoại quốc đến sinh hoạt, khiến việc và ảnh hưởng hăng hái tới thị trường BĐS cao cấp, trong đây có căn hộ hạng sang tăng theo.
Có thể bạn quan tâm landber.com/chi-tiet-tin/thue-chung-cu-quan-binh-thanh-can-chu-y-dieu-gi.html

View more random threads: