Iphone 5s là một trong những dòng điện thoại cao cấp giờ với độ cấu hình cao và áp dụng tuyệt vời. Tuy chỉ có 2 màu đen và trắng nhưng iphone 5s vẫn luôn chứng tỏ được độ Hot của mình. Tuy là thế nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cũng chẳng thể tránh được những xây xước, cụt trên màn hình cũng như vỏ của dế yêu. bữa nay chúng tôi xin giới thiệu cách thay vỏ iphone 5s tại nhà, bạn sẽ không còn phải tốn 1 khoản tiền để ra ngoài cửa hàng nữa.iPhone 5s

phương tiện cấp thiết để thay vỏ iphone 5s

đầu tiên để thực hiện thay vỏ iphone 5s, bạn cần chuẩn bị những Dụng cụ sau:
+ 1 cây vit ba ke
+ 1 cây nhíp
+ 1 hộp hít màn hình
+ Vỏ mà bạn muốn thay cho vỏ cũ của Iphone.

Hướng dẫn thực hành cách thay vỏ iphone 5s tại nhà

Bước 1: thực hiện nhấn giữ nút nguồn để tắt máy. Đây là bước buộc phải trước khi tháo pin
Bước 2: Tháo 2 con ốc ở phía dưới màn hình ra. Đây là hai con ốc giữ màn hình gắn liền với thân máy.
Bước 3: Tiếp theo dùng hộp hít để cạy màn hình ra khỏi máy. Bước này cần phải được thực hiện nhẹ nhõm, nếu không sẽ làm hỏng màn hình, hỏng máy.
Bước 4: Khi nhấc được màn hình lên, chúng ta thực hiện tháo 3 con ốc ở phía trên đầu của máy góc bên phải.
Bước 5: Sau khi gỡ bỏ được các con ốc ra, bạn tiếp chuyện tháo bỏ lá chắn kim khí để bỏ đi 3 shortcut của màn hình, cảm ứng và camera đi.
Bước 6: Sau khi tháo các bộ phận đã nêu ở trên, thì cũng là lúc bạn tháo được màn hình ra khỏi thân máy.
Bước 7: thực hành tháo bỏ pin của máy ra khỏi thân máy. Tiếp theo tháo tiếp các con ốc giữ lá chắn kim khí ở giữa thân máy ra.
Bước 8: Khi tháo những con ốc đo ra, chúng ta bỏ được lá chắn kim loại và thực hành tháo các shortcut pin, shortcut nút nguồn, shortcut đuôi sạc.
Bước 9: Tháo bít tất các con ốc nhất mực mao mạch của iPhone ra để thực hiện tiếp theo là tháo mao mạch ra ngoài.
Bước 10: Tháo các linh kiện từ vỏ cũ lắp đồng thời sang vỏ mới là: các phím cứng volume, Sợi dây nút nguồn , dây cáp sạc, cụm loa, …
Bước 11: Lắp ráp theo trật tự trái lại của các bộ phận của máy lúc trướcThay vỏ iphone 5s tại nhà

chúng ta đã tháo ra để hoàn thành quá trình thay vỏ máy trên iPhone 5.
Chỉ với 11 bước đơn giản, bạn đã thực hành xong việc thay vỏ iphone 5s tại nhà. Tuy nhiên quá trình này chỉ nên thực hành nếu bạn có đầy đủ linh kiện và kinh nghiệm, hiểu biết căn bản. Nếu không, hãy đem ra ngoài cửa hàng hay trọng tâm để được thay thế chuẩn chỉnh.

Thay pin iphone 5s tại Maxmboile

Maxmobile là một trong những trọng tâm tôn tạo điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ thay vỏ iphone 5s chính hãng với chất lượng tốt nhất. Tại đây có trang thiết bị đương đại cùng hàng ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm vững chắc sẽ giải quyết được mọi vấn đề có can dự đến chiếc smartphone của mình. Hãy đến và được trải nghiệm bạn nhé!

– Giá thay vỏ iPhone 5s rẻ nhất trên thị trường.
– Thời gian thay thế vỏ nhanh chóng, trong vòng 45 phút.
– Quy biểu diễn ra chóng vánh, theo đúng quy chuẩn, bảo đảm không làm ảnh hưởng đến phần cứng của điện thoại.
– Dịch vụ thay vỏ iphone 5s được cam kết bảo hành, có thể lên đến 12 tiếng.
– tương trợ cài đặt game và các ứng dụng miễn phí cho điện thoại.
– Linh kiện vỏ mới đảm bảo 100% chính hãng và có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng.
– Sau khi thay vỏ iphone 5s, bạn sẽ cảm nhận được tính kiên cố của điện thoại, màu sắc bền đẹp, thuần nhất, không bị phai màu sau 1 thời kì dùng như các loại rẻ tiền.

MaxMobile là địa chỉ đặt chừng độ ưng ý của khách hàng lên hàng đầu cho dịch vụ thay vỏ iPhone 5s. Hãy đến với trọng tâm MaxMobile để được làm mới cho chiếc iPhone của mình bạn nhé. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết cách thay vỏ iphone 5s tại nhà. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hay vỏ iphone 5s hay thay vỏ iphone 5s giá bảo nhiêu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.