Nằm ở vùng bãi biển Duyên Hải Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn mang đa số vùng bờ biển vô cùng đẹp tới hút hồn. khi đến Bình Định, du khách hãy cùng khám phá ba trong số nhiều bờ biển Quy Nhơn Bình Định đẹp nhất. Đó là bờ biển Kỳ Co, Bãi Hoàng Hậu và Eo Gió thành phố Quy Nhơn

bờ biển Kỳ Co
ko chỉ lạ nhờ cái tên, phong cảnh nơi này cũng đắc địa hấp dẫn như một “thiên đường Maldives” ở VN. biển Kỳ Co đầy nắng cũng như gió, giao hòa cùng đá núi đồi tạo ra các cảnh sắc khó cưỡng cho nhưng khách du lịch yêu trải nghiệm. đặc biệt là, nước biển ở đây đã có hai màu đổi thay theo vị thế nhờ gần bờ đối với đến xa khơi. qua sự bào mòn ở sóng bờ biển đã tọa các hốc đá lạ, chính là điểm nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo của những du khách ư thích không gian an yên.
Eo Gió Quy Nhơn
điểm đến đẹp này thuộc địa phận xã Lý Nhơn, những Quy Nhơn đơn giản chỉ 20 km, vẫn đang trở thành địa điểm quyến rũ du khách. Eo Gió còn có 1 nét đẹp nguyên sơ cũng như thuần khiết như một nàng tiên nữ bờ biển cả ngủ quên bên dãy núi đồi hoang vu trải qua bãi biển xanh, cá trắng. Eo Gió nổi tiếng như là 1 khu vực trứ danh quyến rũ khách du lịch vì trải qua lịch sử vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ nhưng ko kém phần hài hoà tại sông nước, mây trời cũng như núi cao non hội tụ. hiện là một đúng những điểm đi du lịch bụi hoàn hảo. núi đồi hùng vĩ như ôm trọn bãi biển an yên. ở đây cũng nổi tiếng như là 1 khu vực check-in độc lạ cho những các bạn trẻ ưa khám phá.
Bãi tắm Hoàng Hậu đẹp thơ mộng
có vị trí ở khu du lịch Ghềnh Ráng - Tiên Sa nổi danh, bãi Hoàng Hậu vàng kiêu sa ví dụ như chính tên gọi với lịch sử các nét đẹp đặc biệt chính nhờ bãi đá về đến biển nước xanh đúng. cảnh đẹp ở đây còn gắn liền với đa số truyền thuyết cũng như truyện kể lịch sử văn hóa 1 thời kì. Bãi đã Trứng hay là đang là bãi Hoàng Hậu kỳ thú qua những hòn đá tròn nhẵn thí dụ như trứng chim khổng lồ, mải mê nô đùa hay sóng nước. các không xa bãi tắm cực kỳ này là tập hợp di tích mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử hay là ngọn đồi Thi Nhân, đều nổi tiếng như là các địa điểm du lịch văn hóa lịch sử thu hút.
Xem thêm: bãi biển quy nhơn | giới thiệu bảo tàng quang trung bình định | du lịch quy nhơn giá rẻ
bãi biển Quy Nhơn tuyệt đẹp chẳng hạn như món quà vô giá tại mẹ tự nhiên đã rộng lòng ban tặng cho khu vực Quy Nhơn Bình Định. các ngày tiết trời ngày hè nóng nực nếu như được tới Quy Nhơn thì hãy cùng với đi du lịch các bãi biển đẹp kỳ lạ này đúng tuyệt tác trải nghiệm du lịch đầy sắc màu thuộc về tỉnh Bình Định.