Có nhiều bạn không biết làm sao để check in trực tuyến vé máy bay, đó là mình chỉ nói với người mới thôi. Những người cũ đã từng trải thì chắc cũng sẽ hiểu cảm giác của người mới như thế nào mà đúng không. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước check-in online Vietjet vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ với 4 bước mà bất kì ai cũng có thể làm được. Hứa với bạn 100% luôn đó!


Đầu tiên để tiến hành check-in online Vietjet thì bạn phải truy cập vô website Vietjet Air của hãng và click vào mục check-in trực tuyến. Tiếp đó bạn hãy nhập mã đặt chỗ mà mình đã được cung cấp từ trước và tên khách hàng. Sau đó, bạn chọn mục tìm kiếm đặt chỗ, lúc này bảng thông tin khách hàng sẽ được hiện thị. Nếu mà mua vé máy bay cho nhiều người và muốn check mã đặt chỗ của tất cả, thì bạn hãy chek in từng người một. Sau đó, trở về và làm lại từ đầu để check in cho người tiếp theo. Bước tiếp theo đó là việc chọn chỗ ngồi, đối với hãng Vietjet Air thì ô màu xanh là còn trống, màu vàng cam là đã có người chọn và màu đỏ là bạn không được chọn nữa vì đã có người đặt. Sau khi hoàn thành xong các bước, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in mã hay không hay là gửi qua email. Như vậy là bạn đã check in trực tuyến của hãng Vietjet Air xong rồi đó.
Và nếu bạn đang muốn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet hay của Jetstar, VNA thì mình sẽ chỉ cho bạn 1 trang vô cùng tuyệt vời giống như domain của nó. Đó chính là Sanvemaybay.com.vn nhé. Không phải PR khi mà chính bản thân mình đã đặt thành công 1 cặp vé máy bay đi Hải Phòng trong tháng 11 với mức giá 699.000 đồng. Không tin thì bạn cứ thử đi nhé