Tải game Pikachu miễn phí cho điện thoại, thể loại game kinh điển được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Pokemon của Nhật rất là ăn khác,Pikachu là 1 mini game được nhiều lứa tuổi yêu thích đặc biệt là giới học sinh, sinh viên và văn phòng bởi cách chơi đơn giản và giải trí rất tuyệt.

Giới thiệu game Pikachu HD phiên bản mới nhất 2015 Android
Game Pikachu một tựa game kinh điển đã quá quen thuộc với các bạn với phiên bản trên PC, game luôn nằm trong top bảng xếp hạng các game được yêu thích nhất mọi thời đại. Hôm nay taigame68 xin được giới thiệu đến các bạn tựa game Pikachu HD 2015 đem lại những trải nghiệm mới nhất cho các bạn.

tai game Pikachu hd 2015 android 2 Game Pikachu HD 2015 cho Android

Phiên bản game Pikachu HD 2015 được nhà phát hành game xây dựng dựa trên game Pikachu đời đầu trên PC chỉ khác nó là phiên bản dành cho mobile.

tai game Pikachu hd 2015 android 4 Game Pikachu HD 2015 cho Android

Những tính năng mới của game Pikachu HD 2015 android
– Đồ họa tuyệt đẹp với hiệu ứng âm thanh nguyên gốc từ phiên bản đầu

– Bạn sẽ được thử thách nhiều màn chơi với độ khó tăng dần

– Ngôn ngữ tiếng việt thuần việt giúp các bạn tiếp cận game dễ dàng hơn

– Dung lượng nhẹ tương thích với nhiều dòng điện thoại android như : samsung, lg, hkphone, oppo…

Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game Pikachu HD 2015 về điện thoại và tham gia cuộc chơi ngay.
Link download game Pikachu HD 2015 apk miễn phí
Game Pikachu được mô phỏng đơn giản và cách chơi vô cùng dễ dàng và phổ biến trên mọi lại điện thoại di động từ máy điện thoại thường java tới máy smatrphone hạy hệ điều hành android.
Khi chơi game Pikachu bạn chỉ cần nhanh tay nhanh mắt và tìm dc 2 hình Pikachu giống nhau và nối chúng với nhau tạo thành 1 trong 3 đường ngang, dọc hoặc ziz zắc, màn chơi sẽ thắng khi bạn loại bỏ được hết các hình.