Nhiều người, đặc biệt là nhân viên văn phòng vẫn có lề thói pha cà phê uống vào mỗi sáng hay trong giờ làm việc và mong muốn chọn mua máy pha cà phê để quá trình pha không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các loại máy đếm tiền để phục vụ cho công việc, nhất là đối với những công việc liên hệ đến tài chính và yêu cầu độ xác thực cao.Trên thị trường máy đếm tiền hiện, sự đa dạng về kiểu dáng cũng như thương hiệu sẽ cho bạn nhiều sự chọn lọc hơn.


máy pha cà phê tphcm

máy làm kem tphcm

hạt chia tphcm


chỉ dẫn chọn máy pha cà phê thích hợp:

1. Bạn sẽ dùng máy pha cà phê ở đâu và khi nào?

Một trong những tiêu chí để chọn mua máy pha cà phê đúng cách là bạn phải xác định được mục đích sử dụng. Máy pha cà phê dùng cho gia đình sẽ được thiết kế khác so với các loại máy sử dụng tại văn phòng. vì vậy, đây cũng là một nguyên tố quan trọng đầu tiên giúp bạn có sự chọn lọc đúng. Máy pha cà phê gia đình sẽ nhỏ gọn, tiện dụng và thường có giá thành rẻ hơn so với các loại máy cà phê văn phòng.

Nếu bạn là muốn tuyển lựa mua máy pha cà phê văn phòng thì bạn có thể tham khảo máy pha cà phê DeLonghi ECAM 23 120 SB với công suất lớn 1450W, dung tích ngăn chứa cà phê hạt và ngăn chứa nước lớn giúp rút ngắn và đơn giản hóa quy trình pha chế. Máy pha cà phê Delonghi ECAM 23 120 SB có ngăn chứa nước thải và ngăn chứa nước có thể tháo rời dễ dàng, giúp vệ sinh máy mau chóng và sạch sẽ hơn giúp tách cà phê làm ra được mặn mòi hương vị.

2. Dung tích máy pha cà phê

Máy có thể pha đủ cà phê cho một đám đông nhưng cũng có thể điều chỉnh xuống hiệp với số người ít hơn như các gia đình. Khi bạn xác định được số người uống cà phê nhiều hay ít, bạn sẽ có lựa chọn mua máy pha cà phê hợp, tránh tình trạng phung phá, tốn kém không cần thiết.Nếu bạn muốn sắm chiếc máy cà phê có dung tích nhỏ để sử dụng trong gia đình, bạn có thể chọn lọc chiếc máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 với giá thành cũng khá rẻ và hạp với số lượng người ít. Máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9sẽ giúp bạn pha những tách cà phê thật thơm ngon. Ngoài ra máy còn dùng hệ thống IDF nên có thể tự động hòa trộn sữa, hơi nước và không khí để tạo lớp bọt sữa quyến rũ cho tách Cappuccino.

3. Cà phê sẽ được giữ nhiệt trong thời kì bao lâu?

giả dụ cần thời gian nhấm nháp ly cà phê của mình một cách lâu hơn bạn cũng có thể chọn lọc những loại máy pha cà phê có đĩa hâm để giữ cà phê của bạn được nóng. Với các loại máy này khi mua nên chú ý tới thời kì hâm nóng và bình đựng cà phê có thể giữ cà phê ấm trong bao lâu…Điều này giúp bạn có thể thưởng thức cốc cà phê với hương vị mà mình mong muốn có được.

4. Bạn sử dụng cà phê dạng bột, hạt, cà phê túi lọc hat capsule?

hiện nay, trên thị trường có các loại cà phê khác nhau, theo đó chúng ta phải có những cách pha khác nhau thì mới có thể giữ được hương vị đúng điệu của từng loại cà phê tương ứng. Tại Việt Nam, cà phê dạng bột phổ biến hơn cả, thành ra, bạn có thể chọn những máy pha hiệp với dạng bột.

5. Công suất của máy

Nếu bạn muốn lựa chọn mua máy pha cà phê bất cứ loại máy nào không chỉ riêng máy cà phê, bạn cần để ý công suất để có thể chọn mua những máy tốt nhất sử dụng. Những dòng máy có giá thành rẻ sẽ kèm theo đó là công suất và nhiệt độ giảm theo, sẽ không đủ để pha một ly cà phê chuẩn khiến hương vị nhạt và không thơm.ngoại giả, bạn có thể test máy bằng cách dùng một loại cà phê test trên nhiều loại máy cà phê khác nhua, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về chất lượng.

Nếu bạn yêu thích cách pha cà phê bằng phin bạn có thể tham khảo thêm cách pha cà phê phin ngon mà Topgia.vn đã từng chỉ dẫn. Cách pha cà phê phin ngon là điều cần thiết mà ai cũng phải biết vì người Việt vẫn thường chuộng những li cà phê được pha bằng phin hơn khi mà máy pha cà phê chưa phổ quát.

Cà phê không chỉ là một loại thức uống ngon mà còn có công dụng làm đẹp hiệu quả đặc biệt là trong việc giảm mỡ bụng. Chắc khó có ai tin được phương pháp giảm mỡ bụng bằng cà phê lại hiệu quả nhưng nếu bạn áp dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong vòng một thời gian ngắn.

Trong không gian văn phòng, ngoài chọn mua máy pha cà phê ra, chúng ta còn phân vân không biết nên chọn mua máy photocopy để phục vụ cho công việc tốt nhất. Hiện trên thị trường có nhiều loại máy photocopy của các hãng Toshiba, Sharp, Panasonic, RICOH, Canon...để các bạn có thể thoải mái chọn lọc.

Như vậy, bạn đã biết cách chọn mua máy pha cà phê để có thể sở hữu một sản phẩm bằng lòng và hạp nhất. Trước khi sử dụng máy pha cà phê, bạn nên tham khảo thêm cách sử dụng máy pha cà phê để có được cốc cà phê ngon nhất. Cách dùng máy pha cà phê không hề khó đâu nhé