Catbaisland.org - Bạn đã thử cảm giác mùa đông lạnh giá, đứng trước biển cả và nghe mọi chi giác rung lên. Tin tôi đi. Cảm giác đó thật tuyệt. Cát Bà - bạn hãy đến đó và trải nghiệm vô vàn điều thú vị mùa đông này ngay và luôn.

Suy nghĩ của tất cả chúng ta là mùa hè mới đi biển, đó chưa phải là một định nghĩa đúng, Bạn có thể đi niển bất kì mùa nào trong năm nhưng điều thú vị là các bạn đã thử đi biển Cát Bà vào mùa dông chưa? Đó là một gợi ý tuyệt vời cho những người có dự định đi du lịch Cát Bà trong năm nay. Mùa đông thường mưa ẩm ướt khiến con người ta buồn và muốn đi đâu đó thật xa để xua tan những cái buồn đó. Vì thế tour du lịch Cát Bà ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Biển mùa đông ở Cát Bà thật lãng mạn và yên bình. Đi biển mùa đông du khách có thể ngồi tận hưởng những cơn gió thét gào ngoài xa, cảm nhận những làn gió lạnh luồn vào tai, cảm nhận được sự mênh mộng của biển cả, làm cho con người nhẹ nhàng ngồi ngắm biển, ngắm những con sóng. Khi đi bạn nhớ phải có đầy đủ mũ, tất, giầy, găng tay, áo khoác ấm nếu không các bạn rất dễ bị cảm lạnh.Nơi thư giãn hợp lý sau những tháng ngày làm việc vất vả xô bồ trên thành phố.


Đi biển mùa đông thật thú vị

Một trải nghiệm thật tuyệt vời.Thiên nhiên đã ban tặng cho con người bốn mùa với mỗi mùa một nét đặc sắc riêng, chúng ta có thể trải mình vào với những gì thiên nhiên ban tặng vào mùa lạnh giá . Có nắng, có gió , có tiếng sóng đập và bạn sẽ bị lôi kéo bởi những hình ảnh ven bờ mà mùa hè bạn không thấy được.Thay bằng việc lao mình xuống biển, đạp sóng, đạp nước thì chúng ta thử ngồi và ngắm nhìn biển, ngắm lại vẻ đẹp của Cát Bà sau những ngày tấp nập người đến vào mùa hè. Chắc chắn chuyến du lịch cát bà này sẽ thật ý nghĩa và thật đáng nhớ trong mỗi du khách.
Cát Bà nổi tiếng không chỉ nhờ các bãi biển mà nhờ núi đá, cây xanh, khiến con người ta không thể không nhớ đến sau lần đi du lịch đầu tiên.Một cảnh sắc được thêu dệt như một bức tranh nên thơ , trữ tình do một họa sĩ tài ba thêu dệt.


Đảo Cát Bà mờ ảo trong sương sớm vào những ngày đông

Hầu hết những người đi biển mùa đông thường là những người trẻ tuổi, thích phiêu lưu và đi theo nhóm, hoặc các đôi muốn tận hưởng sự lãng mạn riêng với những tour du lịch Cát Bà Hải Phòng giá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của mọi người, với các kinh nghiệm được chia sẻ. Những lời khuyên dành cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ thường không chọn mùa đông để đi du lịch Cát Bà sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Có nhiều đôi bạn trẻ muốn chụp ảnh cưới vào mùa đông vì biển rất đẹp và có ít người tham quan.
Tìm hiểu chi tiết tại: https://www.catbaisland.org